รับฝากสัตว์เลี้ยง

สถานที่รับฝากสัตว์เลี้ยง  (สถานที่ฝาก 1707 ถ.สุขสวัสดิ์ แขวงบางปะกอก เขตราษฏร์บูรณะ กรุงเทพ) สถานที่ใกล้เคียง พระประแดง บางมด พระราม3 บางบอน วงเวียนใหญ่ ถนนประชาอุทิศ                             ฝากสุนัข ก็คล้ายฝากเด็กเล็ก ต้องการ คนที่เข้าใจ และใส่ใจ สุนัขแต่ละตัว ก็ต้องการ การดูแลที่แตกต่างกันไป  ด้วยประสบการณ์ มากกว่า 15 ปี

Read more

สอนตัดขนสุนัข กับ Perfectdog แถมสอนอาบน้ำ ขั้นเทพฟรี

โปรโมชั่น ของจริง !  เชิญทดลองเรียนฟรี ก่อนตัดสินใจ     P​erfectdog ได้เติบโตมาเกิน 15 ปี ถือว่าในบรรดา ร้านอาบน้ำตัดขนสุนัข หรือฟาร์มสุนัข คงไม่มีใครไม่รู้จักเรา เรามีผลงานมากมาย เช่น ตัดแต่งขนสุนัขให้ดารา ,นักการเมือง ,ออกทีวี ,ออกหนังสือ วารสาร อีกมากมาย  แต่การทำธุรกิจให้ไปได้สวย  คงไม่ได้แค่เพียงตัดขนสุนัขได้หลากหลายสายพันธุ์ เป็นเท่านั้นหรอก แต่ต้องมีเทคนิค มากมาย ที่ทำให้เราเติบโตมาได้อย่างสวยงาม อาทิ การวิเคราะห์ทำเล ,การสร้างรายได้อื่นๆไปพร้อมกับตัดขนสุนัข ,การทำการตลาดในธุรกิจนี้  ,การบริหารทีมงาน เป็นต้น       นักเรียนที่มาเรียน ล้วนได้รับประสบการณ์มากมายที่ อ.jack

Read more

อาบน้ำตัดขน

บริการตัดขนสุนัข ทุกสายพันธุ์ มาตราฐานงานระดับอาจารย์ Style Italy เช่น พุดเดิ้ล , ชิสุห์ , ปอมเมเรเนียน , ซเนาเซอร์ , เวส ไฮแลนด์ ไวท์เทอร์เรีย

Read more